Tổng hợp bóp nhiều ngăn giá rẻ, bán chạy nhất năm 2023

I. Top 10 bóp nhiều ngăn cao cấp cho nữ

1. Mẫu bóp nhiều ngăn Nine West

bop-nhieu-ngan

Đây là một trong những mẫu bóp nhiều ngăn đến từ thương hiệu Nine West được thiết kế với màu sắc đen tuyền vô cùng sang chảnh. Chiếc ví này có kích thước khá nhỏ chỉ 15x8cm, tuy nhiên lại được thiết kế với nhiều ngăn đựng tính tế. Đặc biệt sử dụng khóa kéo để đảm bảo an toàn khi đựng đồ. Tất cả các chi tiết sản xuất lên mẫu ví này đều được làm thủ công vô cung tinh tế đảm bảo công năng và chất lượng. 

Mua hàng ngay: https://shopee.vn/ninewestvnoffical

2. Mẫu bóp nhiều ngăn thiết kế nhỏ gọn

bop-nhieu-ngan

Đây cũng là một trong những mẫu bóp ví được nhiều người yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Mẫu ví này cũng có kích thước khá nhỏ gọi chỉ từ 10,3x8x2,2cm, Điều này giúp cho bạn có thể mang chiếc váy này đi khắp mọi nơi. Tuy với thiết kế nhỏ nhưng kích thước của nó vẫn đựng vừa các loại thẻ cũng như các loại giấy tờ cần thiết. Mẫu ví này sử dụng chất liệu chính là da Pu, tạo bề mặt da mềm mịn và sang trọng.

3. Mẫu bóp ví dài da bò cao cấp

bop-nhieu-ngan

Hiện nay đây cũng là một trong những mẫu bóp nhiều ngăn làm mưa làm gió trên thị trường và được đứng mày râu yêu thích. Điểm đặc biệt của mẫu ví này đó chính là có thiết kế vô cùng gọn gàng, màu sắc sang trọng. Đặc biệt trong mẫu ví này còn được thiết kế rất nhiều ngăn để được thẻ giúp cho các đấng mày râu có thể dễ dàng sắp xếp các vật thể khác nhau. Đặc biệt mẫu ví này còn thiết kế thêm nhiều ngăn lớn giúp mọi người có thể đựng cả điện thoại.

4. Mẫu bóp nhiều năm nút bấm thời thượng

bop-nhieu-ngan

Ổ đĩa này là mẫu ví được làm một cách thủ công chi tiết và sử dụng chất liệu da bò cao cấp để làm điểm nhận. Điểm đặc biệt trong thiết kế các ngăn của mẫu ví này đó chính là năng lực thể được thiết kế theo chiều dọc khác mới lạ so với những mẫu ví truyền thống. Ngoài ra mẫu ví này còn được thiết kế thêm 1 ngăn lớn giúp đựng tiền in và điện thoại. Ngoài ra mẫu ví này còn sử dụng nút bấm để bảo đảm những món đồ trong ví luôn được giữ an toàn.

5. Mẫu bóp nhiều ngăn kiểu truyền thống

bop-nhieu-ngan

Đây là một trong những mẫu ví nam thiết kế với kiểu dáng truyền thống đơn giản mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Tự nhiên mẫu ví này lại được làm bằng chất liệu da bò không chỉ vậy nó còn được làm thủ công tinh tế đến từ đường kim mũi chỉ. Những ngăn đựng thẻ và ngăn đựng tiền được thiết kế riêng lẻ giúp cho bạn có thể đựng được nhiều loại hơn. Có thể nói đây là một trong những mẫu ví  truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời.

6. Mẫu bóp nhiều ngăn Baellerry nam/nữ

bop-nhieu-ngan

Thêm một mẫu ví nữa đến từ thương hiệu Baellerry với thiết kế nhiều ngăn vô cùng tiện lợi. Với mẫu ví này không chỉ được thiết kế nhiều ngăn để được thẻ mà còn thiết kế nhiều ngăn để được tiền. Là một trong những mẫu ví gấp gọn có kích thước khá nhỏ gọn phù hợp với tất cả các hình thức như đi chơi đi dự tiệc.  Mẫu váy này được làm từ chất liệu da Pu cao cấp với những đường chỉ may tính tế và hợp thời. Màu sắc của mẫu ví là màu vàng bò vô cùng thời thượng và phù hợp với mọi hoàn cảnh và người sử dụng.

7. Mẫu bóp nhiều ngăn da bò cao cấp

bop-nhieu-ngan

Đây là một trong những mẫu ví nam được thiết kế với kiểu dáng bóp gấp gọn tiện lợi. Mẫu ví này được thiết kế với đa dạng ngăn đựng thẻ giúp cho bạn có thể tha hồ và thoải mái thực thể hoặc namecard. Ngoài ra mẫu kính này còn được thiết kế thêm một khuôn mặt trong để bạn có thể được hình một cách tiện lợi. Mẫu ví này được thiết kế là ví gấp và cố định bằng khóa nam châm vô cùng hiện đại và tiện lợi khi sử dụng.

8. Mẫu bóp nhiều ngăn dành cho nữ

bop-nhieu-ngan

Nếu những mẫu bóp trên đều có thể sử dụng cho nam và nữ thì đây là một trong những mẫu bóp nhiều ngăn được thiết kế dành riêng cho nữ. Điểm đặc biệt của mẫu ví này đó chính là sử dụng gian mềm trong thiết kế để tạo đường nét mềm mại nữ tính. Bên trong chiếc ví còn được thiết kế rất nhiều ngăn được sử dụng để đựng thẻ giúp cho các chị em có thể thoải mái đựng các loại thẻ khác nhau. Để cố định chiếc bóp, người ta sử dụng khóa bấm để đảm bảo an toàn cho những vật dụng bên trong ví.

9. Mẫu bóp nhiều ngăn dạng vuông

bop-nhieu-ngan

Đây là một trong những mẫu bóp mini cầm tay ngang được sử dụng để đựng tiền và các loại thẻ. Mẫu ví này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và sử dụng khóa kéo để bảo đảm an toàn cho những vật dụng bên trong. Chiếc ví được thiết kế với hai ngăn kéo một ngăn được sử dụng để đựng tiền và một ngăn được thiết kế thành những khu vực riêng để được thẻ và name card. Sản phẩm được thiết kế và sử dụng chất liệu da Pu mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

10. Mẫu bóp nhiều ngăn dáng dài cầm tay

bop-nhieu-ngan

Đây là một trong những mẫu ý được sử dụng khá phổ biến trên thị trường với thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm này được thiết kế theo mẫu dáng dài. Thơ chia thành hai khu vực một bên để được tiền và một bên để được thẻ. Trong khu vực được thể được thiết kế khóa bấm cùng nhiều ngăn được sử dụng để đựng thẻ vô cùng thoải mái.

Khu vực để được tiền làm một khu vực sử dụng khóa kéo để bạn có thể chủ động trong việc bảo vệ tài sản. Ngoài ra với kích thước lớn thì nhắn này cũng có thể được sử dụng để đựng điện thoại. 

II. Cách chọn mua bóp nhiều ngăn cho nữ

1. Chọn theo nhu cầu sử dụng

bop-nhieu-ngan

Một trong những cách giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu bóp nhiều ngăn phù hợp đó chính là lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các sản phẩm nhỏ và có nhiều thẻ ngân hàng thì nên sử dụng những mẫu bóp có thiết kế nhiều ngăn và kích thước lớn.

Còn nếu như bạn là người khá gọn gàng yêu thích những món đồ nhỏ họ thì có thể sử dụng những sản phẩm mới bóp có thiết kế nhỏ hơn. Việc lựa chọn ví theo nhu cầu sẽ giúp đảm bảo được cảm giác thoải mái khi sử dụng.

2. Chọn chất liệu

bop-nhieu-ngan

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của các mẫu bóp nhiều ngăn đó chính là chất liệu. Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm những mẫu bóp ví có thể là chất liệu da cao cấp da tổng hợp hoặc da Pu. Mỗi một loại chất liệu sẽ có những đặc điểm và phân khúc giá thành khác nhau. Nếu muốn sở hữu một mẫu bóp có thể sử dụng được lâu dài và luôn bền đẹp thì nên lựa chọn những loại chất liệu cao cấp.

3. Chọn theo trang phục

bop-nhieu-ngan

Bóp cũng là một trong những loại vụ kiện giúp tôn lên được phong cách thời trang của người sử dụng. Để đảm bảo được thẩm mỹ cũng như phong cách thời trang bạn nên lựa chọn những mẫu ví phù hợp với trang phục. Nếu như bạn đang mặc những bộ trang phục cá tính năng động có thể sử dụng những mẫu ví dáng ngắn và màu tối. Còn nếu như bạn đang sử dụng những trang phục nữ tính và ngọt ngào thì có thể sử dụng những mẫu ví dài thiết kế nhiều có màu sắc và họa tiết.

III. Cách bảo quản bóp tiền đơn giản

1. Không bao giờ để bóp tiền quá đầy

bop-nhieu-ngan

Không để bóp tiền quá dài là một trong những cách giúp cho bóp nhiều ngăn hoặc bạn có thể sử dụng được lâu dài. Khi bạn để tiền quá dài trong ví trong một thời gian dài thì sẽ khiến cho kết cầu cũng như đường chỉ của ví bị mất cần đối. Điều này dẫn đến tình trạng ví sẽ bị hỏng và mất đi hình dáng ban đầu và không thể sử dụng được lâu.

2. Không nên ngồi lên

Rất nhiều người có thói quen để bóp sau túi quần và khi ngồi thì sẽ ngồi lên ví tuy nhiên điều này khiến cho ví bị ảnh hưởng. Tác dụng lực lên ví khiến cho cấu trúc của ví bị ảnh hưởng từ đó mất đi phong ban đầu ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của chiếp bop.

3. Nơi bảo quản bóp tiền nhiều ngăn

bop-nhieu-ngan

Để có thể sử dụng được bóp nhiều ngăn trong thời gian dài bạn cần phải lựa chọn nơi bảo quản phù hợp. Nếu như mẫu ví bạn sử dụng thường xuyên thì có thể bảo quản ở những nơi khô ráo và ít bụi. Còn nếu như những mẫu ví bạn ít khi sử dụng thì có thể bỏ vào trong túi vải và cất trong hộp.

4. Làm sạch bóp tiền

Đối với những sản phẩm bóp tiền bạn sử dụng hàng ngày thì rất dễ có thể bám bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Do đó để bảo quản túi tiền tốt Bạn cần phải thường xuyên làm sạch túi tiền để lấy đi các bụi bẩn và tác nhân gây hại.

5. Khi bóp gặp vấn đề về nấm mốc và mùi hôi

Nếu trong một thời gian dài bạn sử dụng, bóp sẽ xuất hiện các vết mốc hoặc có mùi khó chịu thì bạn cần phải tiến hành làm sạch và khử mùi. Đặc biệt bạn nên sử dụng những loại dung dịch chuyên dụng để làm sạch bóp để không làm ảnh hưởng đến chất liệu da. Để khử mùi bạn cũng có thể sử dụng một số loại giấy thơm để vào bóp để tạo hương thơm dịu nhẹ và khử mùi hôi.

IV. Các bước làm sạch bóp tiền nhiều ngăn

Bước 1: Làm sạch phần da bên ngoài của bóp

bop-nhieu-ngan

Bước đầu tiên trong quá trình làm sạch bóp tiền nhiều ngăn đó chính là làm sạch vùng da bên ngoài của bóp. Mỗi bước này bạn có thể sử dụng các loại dung dịch chuyên dụng được bán sắn hoặc sử dụng nước pha chút xà phòng. Sau khi đã chuẩn bị Samsung dịch tẩy rửa bạn sử dụng khăn mềm thấm vào dung dịch sau đó tiến hành lau nhẹ nhàng cần ra bên ngoài của bop. Lưu ý khi lau cần lau dọc theo chiều gân của chiếc bóp và lau đến các khe hở đường chỉ của mẫu bóp.

Bước 2: Làm sạch các ngăn bên trong

Đối với những mẫu bóp tiền nhiều ngăn việc làm sạch các ngăn bên trong là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần phải lấy hết tất cả các vân bên trong ví ra, sau đó dùng khăn và dung dịch  đã pha để tiến hành làm sạch. Sau khi làm sạch bạn cần hong khô bóp tiền sau đó mới bỏ lại các vật dụng vào bên trong bóp.

Bài viết dưới đây  Nine West đã giới thiệu cho bạn về những mẫu bóp nhiều ngăn giá rẻ được sử dụng phổ biến trong năm nay. Mong rằng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp cho bạn lựa chọn được mẫu bóp nhiều ngăn phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn.
 

Đăng kí nhận tin